Báo giá sơn epoxy theo m2

Thứ bảy, 12/05/2018, 14:20 GMT+7

Báo giá sơn epoxy - báo giá thi công sơn sàn epoxy - sơn nền epoxy - sơn nền nhà xưởng 2019 của Cty Trường Chân.

Bạn đang thi công một công trình xây dựng và đang tìm kiếm dòng sơn Epoxy phù hợp cho từng vị trí những chưa biết hiệu quả cũng như giá cả của nó như thế nào? Sau đây, TCHAN chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng bảng báo giá sơn Epoxy theo từng thương hiệu và tính chất của nó. Nếu cần giải đáp chi tiết hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của chúng tôi 0948.482.482 - 0968.488.488

Một số hình thức báo giá sơn Epoxy hiện nay.

Dựa vào chất lượng bề mặt để báo giá sơn Epoxy

Việc này được xác định bằng độ hao tổn vật tư và nhân công thực hiện quá trình sơn nền bởi độ hư tổn, lồi lõm…cần sử dụng nhiều lượng sơn hơn bề mặt thực tế.

Trọng tải lên mặt nền

Nó được đánh giá và quyết định giá sơn nền phụ thuộc vào giới hạn trọng tải thực tế tác dụng lên mặt sàn, bởi trọng tải càng lớn thì độ dày lớp sơn nền cũng tăng lên theo đó báo giá sơn Epoxy sử dụng cũng cao hơn.

Dựa vào chủng loại, thương hiệu để báo giá sơn Epoxy.

Cũng tương tự như các mặt hàng khác trên thị trường, sơn Epoxy cũng phân chia thành nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Do đó việc lựa chọn mặt hàng ở từng phân khúc khác nhau cũng sẽ được bán với mức giá hoàn toàn khác nhau và sự chênh lệch này khá nhiều.

Một số dòng sơn thuộc phân khúc cao cấp có thể kể đến các thương hiệu như Sika, Kova, KCC, Jotun..

Nếu bạn đang muốn lựa chọn dòng sơn có độ bền cao cũng như khả năng chịu lực tốt thì nên sử dụng những dòng sơn cao cấp trên thị trường để đảm bảo chất lượng công trình. Bởi các nhà phân phối cũng dựa theo đó để báo giá sơn Epoxy.

Vị trí địa lý

Yếu tố địa lý cũng là một nhân tố được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện báo giá cho khách hàng bởi bên cạnh chi phí thi công thì chi phí ăn ở đi lại cũng được tính toán sao cho phù hợp nhất với mức giá trên thị trường.

Đơn vị báo giá sơn Epoxy trên thị trường hiện nay.

Sơn Epoxy rất được ưa chuộng đã trở thành dòng sơn cao cấp mà các nhà đầu tư kinh doanh tiến hành phân phối, do đó báo giá của mỗi sản phẩm cũng cần được tiến hành chi tiết và dễ hiểu nhất cho người tiêu dùng dễ dàng năm bắt thông tin.

Mỗi đơn vị phân phối sẽ thực hiện báo giá sơn Epoxy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như đặc trưng kinh doanh riêng, tại TCHAN luôn thực hiện cập nhật thường xuyên nhất giá của sản phẩm cũng như thi công mới dựa trên các yếu tố có sẵn để quyết định. Hãy tham khảo bảng giá và lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Number-4-icon Bảng báo giá thi công sơn epoxy tham khảo
3-2-click-here-png-file-thumb
Ý kiến của bạn
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn
 • Zalo