Sơn công nghiệp có mấy loại

Thứ bảy, 12/05/2018, 14:38 GMT+7

Sơn là vật liệu không chỉ phục vụ cho lĩnh vực xây dựng mà nó còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Vậy bạn biết gì về sơn công nghiệp? công dụng của nó ra sao?

Đặc tính của sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp có 2 loại chính là sơn sàn Epoxy và sơn Epoxy 2 thành phần được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Từ ngữ này chỉ chung cho các dòng sơn trong công nghiệp như sơn nền, mặt sàn hay ký hiệu cho nhà xưởng, nhà kho hay công ty, doanh nghiệp.

son-cong-nghiep-ban-da-biet-gi

Một số loại sơn công nghiệp có thể liệt kê dựa vào công dụng của nó như sơn tàu biển, sơn xe ô tô, sơn chống rỉ, sơn chống cháy, sơn chịu nhiệt, sơn sân tenis, sơn chống axit…

Mỗi loại sơn khác nhau có công dụng khác nhau nhưng thành phần chung cơ bản của nó bao gồm chất kết dính, bột màu, phụ gia, chất độn và dung môi.

Trong đó, chất kết dính hay còn gọi là chất tạo màng giúp màu sơn bám dính chặt hơn và khó bong tróc hơn trên mặt phẳng. Chất độn giúp tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn khi lên màu cùng với việc kiểm soát độ lắng, thời gian khô màu và thi công công trình…

Sơn công nghiệp có màng dẻo, độ cứng và khả năng bám dính rất cao giúp chống lại sự tác động và mài mòn của tự nhiên và tác động của con người lên mặt phẳng đã sơn. Và nó có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như bê tông, xi măng, gỗ, kim loại và các loại vữa…

EPOTECH – đại lý sơn công nghiệp

Để lựa chọn cho mình một dòng sơn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như chức năng hoạt động thì mooic người cần có sự hiểu biết nhất định đối với sản phẩm. Mỗi sản phẩm sơn công nghiệp tại EPOTECH đều đã trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đặc biệt, khi mua sơn tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi giúp cho bạn lựa chọn được dòng sơn tốt và đảm bảo tiết kiệm nhất.

son-cong-nghiep-2

Hiện tại EPOTECH đã tiến hành cập nhật các dòng sơn epoxy thế hệ mới với độ bám dính cao hơn, bền đẹp cũng như chất lượng hơn được ứng dụng sơn công nghiệp cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp đóng tàu, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất…vừa sạch sẽ và vệ sinh an toàn.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm sơn công nghiệp chất lượng nhất và bán với giá tốt nhất cho người tiêu dùng, đảm bảo cho công trình thi công tốt nhất.

Địa chỉ: 42 đường số 5, phường Bình Anh, quận 2, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 0837 407 749

Ý kiến của bạn
  • Bảng giá
  • Yêu cầu tư vấn