slider1Sơn nền bê tông
Sơn nền epoxy - sơn nền nhà xưởng - báo giá sơn nền nhà

Sơn nền Epoxy là dòng sơn cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu, đây là dòng sơn 2 thành phần chuyên sử dụng cho sàn bê tông, nền nhà xưởng, nhà kho trong công nghiệp sản xuất bởi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong công trình.

Lĩnh vực áp dụng sơn nền epoxy trong cuộc sống

Sơn nền Epoxy có 2 loại chủ yếu đó là dạng sơn hệ lăn với gốc nước và dầu khá mỏng và dạng sơn tự san phẳng với 2 thành phần và sơn được ở nhiều độ dày khác nhau.

son-nen-epoxy-1

Loại sơn này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đem lại sự mát mẻ và vệ sinh cho công trình như sơn nền nhà xưởng, nhà kho, sơn nền công nghiệp…và thực hiện được nền nhiều bề mặt chất liệu như xi măng, bê tông cùng các loại nền vữa.

Hầu hết các công trình lớn trên thị trường hiện nay đều sử dụng sơn nền Epoxy làm lớp phủ đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Trong đó phải kể đến một số dạng sơn nền epoxy có thương hiệu như sơn nền Epoxy Sika, sơn nền Epoxy Kova, sơn nền Epoxy Jotun…

Có thể nói, sử dụng sơn Epoxy làm lớp nền cho mặt sàn không chỉ đảm bảo độ bền đẹp mà còn vệ sinh nữa, vì thế ngoài các nhà xưởng, nhà kho công nghiệp nó còn được sử dụng để sơn nền cho các viên nghiên cứu, bệnh viên, y dược hay các nhà máy đông lạnh cũng như các trạm điện cần khả năng chống chịu và vệ sinh cao, chống vi khuẩn xâm nhập.

EPOTECH – địa chỉ uy tín và chất lượng cho bạn lựa chọn sơn nền Epoxy

Bạn đang muốn lựa chọn dòng sơn Epoxy để sơn nền cho nhà xưởng, nhà kho hay một công trình của mình nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Hãy đến EPOTECH tại số 42 đường số 5, phường Bình An, quận 2, Tp.HCM để được tư vấn và lựa chọn dòng sơn phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

Sơn nền Epoxy tại Việt Nam thuộc quyền phân phối của công ty EPOTECH, một công ty hàng đầu cung cấp các loại sơn đảm bảo cho một công trình được hoàn thiện và đạt chuẩn châu Âu. Nhân viên công ty chúng tôi được đào tạo bài bản, luôn đứng trên lập trường của khách hàng để tư vấn cho họ lựa chọn sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

son-nen-epoxy-2

Các bạn cũng cần phải lưu ý để không bị nhầm lẫn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm sơn nền Epoxy bởi giá của nó cao hay thấp phụ thuộc vào thương hiệu cũng như tính chất của dòng sơn đó như sơn hệ lăn, sơn tự san phẳng…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0837 407 749 để được giải đáp thắc mắc và đặt hàng miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

Sơn nền epoxy

Quy trình sơn nền epoxy có khác với sơn tường epoxy

Quy trình sơn nền epoxy có khác với sơn tường epoxy

Khi sơn epoxy cho tường và nền người ta cũng có thể dùng một sản phẩm sơn lên 2 bề mặt cũng được, nhưng khi thi công người thờ phải nắm được kỹ thuật pha sơn lót epoxy sao cho...
Sơn nền epoxy Sika có mấy loại

Sơn nền epoxy Sika có mấy loại

Sikafloor là dòng sản phẩm cao cấp của Sika, Sơn nền epoxy Sika có 2 loại căn bản là hệ lăn ru lô và hệ tự san phẳng dùng bàn gạt, là sản phẩm sơn epoxy gốc nước thân thiện môi trường


Tin tức