Sơn Seamaster

Sơn Seamaster

CÔNG TY TNHH SƠN SEAMASTER (SEAMASTER PAINT) VIỆT NAM

Sơn Seamaster được thành lập năm 1997 và là thành viên của tập đoàn Sơn Seamaster, có trụ sở chính tại Singapore. Ngoài nhà máy tại Singapore, sơn seamaster còn có nhà máy ở nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á như: Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

Hiên tại Sơn Seamaster đã cung cấp nhiều chủng loại sơn với chất lượng tuyệt hảo, đặc biệt sơn seamaster thân thiện với môi trường, có hàm lượng  VOC thấp, không chứa chì, crôm và thủy ngân, an toàn tuyệt đối cho trẻ em và người sử dụng

Sơn Seamaster Paint cũng là công ty đầu tiên tại Singapore được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9002 về chất lượng sản xuất cũng như cơ sở hạ tầng. Phần lớn sản phẩm của Seamaster được công nhận đạt tiêu chuẩn của PSB (Tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức Đo Lường Chất Lượng và Sản Phẩm Của Singapore). Bên cạnh đó, Seamaster paint cũng đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận về môi trường ISO 14001:2004.

Một số công trình lớn đã tin tưởng và sử dụng Sơn Seamaster như: Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Marina Bay Sands (Singapore), Khu Đô Thị Nam Thăng Long (Ciputra – Hà Nội), Khu Đô Thị Ecolakes Mỹ Phước, Khu Biệt Thự The Oasis, Khu Đô Thị The Canary (Bình Dương), Khu Biệt Thự Riviera Cove, Khu Căn Hộ The Estella, Trường Đại Học Quốc Tế RMIT, Tòa nhà Kumho Asiana Plaza, Phòng Trưng Bày Toyota, Khu Căn Hộ Cao Cấp Mulberry Lane (Hà Nội).

Sơn seamaster với hệ thống màu sắc đa dạng, hệ thống máy pha màu của sơn seamaster paint có thể pha chế hàng ngàn màu sắc và phần mềm vi tính có thể giúp phối màu trước khi sơn. Công ty sơn Seamaster rất hân hạnh được giới thiệu đến Quý Khách Hàng những dòng sản phẩm sau:

-  HỆ THỐNG SẢN PHẨM SƠN SEAMASTER GỒM: Sơn Kiến Trúc, sơn Trang Trí, Sơn Giao Thông Seamaster, Sơn Epoxy dành cho kết cấu sắt thép, Sơn Sàn Epoxy dành cho bê tông, Sơn Sấy Công Nghiệp và Sơn Nhựa, Sơn Cách Nhiệt và Sơn chống nóng, Sơn phủ bảo vệ đặc biệt

Ngoài ra, chúng tôi còn được cấp phép thi công; và với dịch vụ này, việc bảo hành lớp sơn chống tảo, nấm mốc, bong tróc, không đổi màu…lên đến 10 năm.

Sơn Seamaster không ngừng cải tiến qui trình sản xuất, và với đội ngũ quản lý và giám sát giàu kinh ngiệm, chúng tôi mong muốn góp phần làm thế giới rạng rõ sắc màu.

Mọi chi tiết xin được liên hệ: Mr.Vân - 0948.482.482 hoặc baogia@sieuthison.com

Hoặc truy cập vào www.sonseamaster.com

1,590,000
Sơn phủ phản quang 6250P -5555 Seamaster dùng lớp lót cho hệ phủ phản quang, có độ bám dính tốt với bê ...
1,590,000
Sơn giao thông Seamaster 6200 là sơn 1 thành phần, sơn có độ phủ cao, màu sắc đẹp, bám dính tốt với bê ...
  • Bảng giá
  • Yêu cầu tư vấn