Thương hiệu

Sơn Carboline
Sơn Carboline thành lập 1947 tại Mỹ. Công ty TNHH Carboline Việt Nam đặt nhà máy tại KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương. Sơn Carboline có độ bền cao, được sử dụng trong các công trình ngoài khơi, các công trình dầu khí với độ bền cực cao
29 Sản phẩm
Sơn TOA
SƠN TOA đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan. Công ty Sơn TOA đã có mặt tại Việt Nam năm 1990, TOA PAINT nằm trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Asian 2015, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam vào năm 2010. Kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành.
0 Sản phẩm
Sơn Kangnam Jevisco
Sơn Kangnam Jevisco được thành lập vào năm 1945 tại Hàn Quốc, JEVISCO  Paint là thương hiệu top 3 tại Hàn Quốc, hiện tại là là tập đoàn sơn thứ 2 tại Hàn QUốc. Kangnam Jevisco là đối tác chiến lược của những tập đoàn đa ngành lớn mạnh của Hàn Quốc như Sam Sung, LG,..
10 Sản phẩm
Sơn Đại Bàng
Sơn Đại Bàng: Trường Chân là đại lý sơn đại bàng gồm sơn alkyd đại bàng, sơn epoxy đại bàng...Bảng báo giá sơn đại bàng 2019 cập nhật mới nhất tại epoxy.vn...
6 Sản phẩm
Sơn Hempel
Sơn hempel được thành lập 1915 tại Đan Mạch, trải qua 1 thế kỷ nay sơn Hempel là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về Sơn Tàu Biền và Sơn Công Nghiệp, Sơn Hempel Việt Nam được thành lập 1995,
22 Sản phẩm
Sơn Jotun
Giới thiệu sơn jotun - các hệ sơn jotun như sơn công nghiệp, sơn tàu biển, sơn epoxy, sơn nước, sơn dầu jotun. TChan là đại lý sơn công nghiệp jotun chuyên báo giá jotun giá rẻ nhất(jotunpaint.com.vn)
24 Sản phẩm
Sơn International Paint
Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sơn hàng hải. Một công ty có vị thế vững chắc dựa trên nền tảng công nghệ dẫn đầu, dịch vụ chất lượng cao và hệ thống phân phối toàn cầu. Sơn International là một công ty thuộc tập đoàn AkzoNobel Akzonobel hoặt động trên ba lĩnh vực chính: Hóa chất đặc biệt, Sơn Công nghiệp, Sơn trang trí, thế mạnh của sơn International là sơn hàng hải(sơn tàu biển và sơn chống hà international) 
44 Sản phẩm
Sơn Aica
Tại thị trường Nhật, Sơn AICA KOGYO là một trong những nhà sản xuất và nghiên cứu dẫn đầu thị trường. Đến với Việt Nam, AICA KOGYO mang theo những công nghệ và kinh nghiệm tích lũy sau hơn tám thập niên hình thành và phát triển. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được quản lý nghiêm ngặt theo công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản và thế giới, bảo đảm chất lượng tốt nhất.
8 Sản phẩm
Sơn Samhwa
Sơn Samhwa là thương hiệu sơn tại Hàn Quốc, có nhà máy sản xuất sơn đặt tại Việt Nam. Sơn samhwa là có độ bền rất tốt...
3 Sản phẩm
Sơn Kansai
Sơn Kansai ra đời năm 1918 tại Nhật Bản. Qua gần một thế kỷ hoạt động và phát triển, sơn Kansai đang đứng trong top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu và số 1 tại Nhật Bản, phục vụ trang trí.
12 Sản phẩm
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn
 • Zalo