Sơn Bột Tân Nam Phát

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực sơn dầu từ 1987, DNTN Tân Nam Phát (TNP) là một doanh nghiệp chuyên cung cấp bột màu, hoá chất và các loại phụ gia ngành sơn. 

Từ 1993 trên cơ sở uy tín đã được xác lập trên thị trường, TNP đã liên tục và không ngừng tìm hiểu về lĩnh vực sơn phủ kim loại và dần tiếp cận vớí công nghệ sơn tĩnh điện, một công nghệ được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Cũng trong thời gian này, TNP trở thành nhà cung cấp độc quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như: V-POWDERTEC (Thái Lan), CHOKWANG (Hàn Quốc),... Từ đó TNP đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như ngày càng dành được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng trên thị trường cả nước. 

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt với mong muốn đem laị những lợi ích thiết thực, tốt nhất cho khách hàng, TNP đã liên tục cố gắng và từng bước nội địa hoá quy trình sản xuất Bột Sơn Tĩnh Điện tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sơn phủ kết hợp với sự chuyển giao công nghệ hoàn chỉnh từ phía các đối tác, từ 2004 nhà máy sản xuất bột sơn tĩnh điện Tân Nam Phát đã chính thức được thành lập, đánh dấu một dấu ấn quan trọng trong ngành Sơn Việt Nam. 

Nhà máy sản xuất Bột Sơn Tĩnh Điện Tân Nam Phát (TNP) hiện tại có 08 dây chuyền sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, có năng lực sản xuất lên đến 7000 tấn/ca/năm, chuyên sản xuất các sản phẩm Bột Sơn Tĩnh Điện thương hiệu TNP&HD với những tính năng ưu việt mang lại hiệu quả kinh tế cao. TNP&HD đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và tin dùng mạnh mẽ từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với những lợi thế hiện có, TNP vẫn không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, hiện tại chúng tôi đang cung cấp 3 dòng sản phẩm TNP&HD Powder Coatings đáp ứng theo yêu cầu và tính năng đa dạng của thị trường:
Dòng sản phẩm TNP&HD Powder Coatings PRO: Đặc biệt có phân khúc sản phẩm Metallic Bonding, là loại sản phẩm ứng dụng công nghệ mới mang nhiều tính ưu việt hơn công nghệ Metallic Blending thông thường.
Dòng sản phẩm TNP&HD Powder Coatings LIFE

Bột sơn tĩnh điện hệ Epoxy
Bột sơn tĩnh điện hệ Epoxy là dòng bột sơn tĩnh điện dựa trên hệ nhựa Epoxy là chính (chiếm 95%) và ...
Bột sơn tĩnh điện hệ M
Bột sơn tĩnh điện hệ M là dòng sản phẩm bột sơn kết hợp ưu việt giữa hệ nhựa Epoxy và Polyester: ...
Bột sơn tĩnh điện hệ S
Bột sơn tĩnh điện hệ S là dòng sản phẩm bột sơn kết hợp ưu việt giữa hệ nhựa Epoxy và Polyester: ...
Bột sơn tĩnh điện hệ Polyester
Bột sơn tĩnh điện hệ Polyester là dòng sản phẩm bột sơn tĩnh điện dựa trên hệ nhựa Polyester: Chịu ...
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn