Sơn epoxy cho phòng sạch là hệ sơn tự phẳng không sử dụng dung môi, sơn epoxy cho phòng sạch có khả năng diệt khuẩn nên được sử dụng cho an toàn thực phẩm, kho lạnh, cho y tế...

1. Một số tiêu chuẩn sơn epoxy phòng sạch  

Tiêu biểu cho nhóm này là các kho lạnh, kho bảo quản lương thực, thực phẩm, Bệnh viện và khu vực y tế nhiệt độ thường < 10 độ. Yêu cầu kháng khuẩn , vô trùng và kháng bám bụi là những đặc trưng cơ bản nhất. Đôi khi phòng sạch còn có thêm yêu cầu chịu được tải trọng lớn vì có xe nâng di chuyển (ví dụ như kho lạnh, kho lương thực).

2. Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Phòng Sạch Như Thế Nào ?

Dùng trong phòng sạch là hệ sơn epoxy tự san phẳng hay tự trải phẳng, tự cân bằng không dung môi. Đây là loại sơn chuyên dùng cho các khu vực phòng sạch. Với các đặc trưng như chống bám bụi, độ bám dính cao, kháng khuẩn và chịu tải trọng, chịu nhiệt độ thấp rất tốt.

Quy trình các bước thi công sơn epoxy phòng sạch là hệ sơn tự san phẳng sẽ phủ lên trên bề mặt sàn bê tông một lớp sơn dày từ 2~4mm sau khi được sơn lót và lớp trung gian epoxy. Không lăn bằng rulo, không dùng phương pháp phun xịt mà thi công sơn epoxy tự san phẳng bằng cách đổ trực tiếp sơn ra nền, dùng cào để cào đều lớp sơn trên mặt sàn. Sau khi hoàn thiện thì bề mặt sơn sẽ phẳng gần như tuyệt đối . Yều cầu bề mặt sàn trước khi công sơn epoxy phòng sạch Thi công sơn epoxy là độ phẳng của nền (sàn) phải tốt. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường bạn đã thấy nền bị nghiêng chỗ cao, chỗ thấp thì không thể tiến hành đổ sơn tự san phẳng được. Nền đã bị nghiêng thì độ dày 4 mm cũng không không thể phủ được hết sàn,  sơn sẽ tự chảy về khu vực thấp.

 

danh-muc-san-pham-cong-ty-sieuthison

Sơn epoxy phòng sạch
Sơn epoxy an toàn thực phẩm và phòng sạch interseal 670HS có chứng chỉ
Sơn epoxy an toàn thực phẩm và phòng sạch interseal 670HS có chứng chỉ xanh của Singapore. Sơn epoxy interseal ...
Interseal 670HS sơn chống thấm bể nước ăn và sinh hoạt có chứng chỉ xanh Singapore
Sơn International Interseal 670HS là sơn 2 thành phần gốc epoxy hàm lượng rắn cao, sản phẩm đa dụng được ...
Sơn phủ 1030 gốc nước epoxy Rainbow
Sơn phủ 1030 gốc nước trong suốt hai thành phần do nhựa Epoxy gốc nước và chất đông cứng đặc thù ...
Interseal 670HS - sơn lót epoxy chống ăn mòn
Sơn International Interseal 670HS là sơn 2 thành phần gốc epoxy hàm lượng rắn cao, sản phẩm đa dụng được ...
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn