Xoa nền Hardener

Thứ sáu, 22/10/2021, 18:49 GMT+7

Xoa nền hardener, dịch vụ thi công xoa nền harderner tại Trường Chân: Hầu hết các sàn công nghiệp hiện nay đều được thi công xoa nền hardener.Vậy xoa nền harderner có những ưu việt nào, tại sao người ta phải xoa nền hardener cho các loại sàn, nền bê tông , và quy trình thi công ra sao ? Hãy cùng Trường Chân tìm hiểu nhé.

xoa-nen-hardener

Ứng  dụng Xoa nền hardener:
Hardener là sản phẩm thi công gia cố sàn bê tông dạng lỏng , sản phẩm được thi công trực tiếp lên bề măt bê tông khi đang ướt. Bằng cách phun, bay cào hoặc chổi quét, hỗn hợp này sẽ thẩm thấu vào bê tông và tương tác với xi măng để đông cứng mặt sàn.

Thích hợp sử dụng cho các mặt sàn thường xuyên có xe qua lại, chịu tải trọng lớn, hoặc các khu vực nhạy cảm với bụi: Nền nhà xưởng sản xuất, xưởng cơ khí, chế tạo, thường xuyên phát sinh dầu mỡ, bụi bẩn, Bãi để xe máy, ô tô, Garages ô tô, Nhà kho, đặc biệt là nhà kho thường xuyên có xe tải ra vào.
Ưu việt của thi công xoa nền harderner
-    Làm đẹp sàn: Hardener có màu (xanh, đỏ, vàng) đôi khi được dùng với mục đích đơn giản là trang trí, tạo màu.
-    Đánh bóng sàn: Đánh bóng sàn bê tông ngoài mục đích trang trí, còn giúp sàn nhẵn mịn, chống hình thành bụi tốt hơn! Việc vệ sinh trở lên dễ dàng nữa.
-    Tăng cường độ chịu lực: Bột xoa tăng cứng Hardener giúp sàn bê tông chịu được những thiết bị trọng tải nặng, rung lắc,…mà không bị sứt mẻ. Điều này giúp thiết bị hoạt động ổn định và chính xác hơn. Đặc biệt không thể thiếu cho các nhà xưởng điện tử, in ấn. Hoặc nếu là đường vận tải, kho bãi, mặt đường cũng cứng chắc hơn tránh hư hỏng.
-    Chống mài mòn: Giúp sàn chịu được các thiết bị rung lắc mà không bị mòn cao độ sàn theo thời gian, chống tạo bụi sàn. 
-    Chống thấm:  Hardener có khả năng kháng nước tốt ( nên mọi hoạt động chùi rửa, tác động của nước vẫn không ảnh hưởng đến mặt sàn bê tông)
Quy trình thi công xoa nền harderner
Chuẩn bị bề mặt: 
Trước khi tiến hành thi công xoa nền hardener, bề mặt bê tông cần được san phẳng và đạt được độ ráo nhất định nhưng vẫn phải đủ độ ẩm cần thiết.
Bê-tông trộn nên có độ sụt khoảng 75mm hoặc thấp hơn, với độ rỗng không khí tối đa là 3%. Sàn bê-tông phải được thiết kế để chịu được các tải trọng tĩnh, động và các va đập theo yêu cầu kỹ thuật. Không được dùng nước có muối hoặc cốt liệu chứa muối để trộn bê-tông nếu muốn sử dụng vật liệu hardener màu.
Thi công
Sau thời gian chờ đến khi bê tông ráo mặt (có thể thay đổi tuỳ theo điều kiện thời tiết và tốc độ ninh kết của bê tông) và bê tông bắt đầu tách nước trên mặt, kiểm tra độ cứng của bê tông bằng cách bước đi trên bê tông và chạy máy xoa một lượt trên sàn cho mở mặt bê tông. Quan sát dấu chân và vết lưỡi xoa để quyết định thời điểm rắc bột hardener.
+ Thi công rắc bột hardener lớp thứ  01  
Thi công rắc bột hardener lớp thứ  01  với khối lượng xấp xỉ 1/3 định mức hardener hoàn thiện, cho bột hardener thấm hút nước của bê tông rồi dùng máy xoa tiến hành xoa và ép bột hardener đều xuống mặt bê tông.
+ Thi công rắc bột hardener lớp thứ  02
Tiếp tục thi công rắc bột hardener lớp thứ  02  với khối lượng xấp xỉ 1/3 định mức hardener hoàn thiện, cho bột hardener thấm hút nước của bê tông rồi dùng máy xoa tiến hành xoa và ép bột hardener đều xuống mặt bê tông.
+ Thi công rắc bột hardener lớp thứ  03
Thi công lớp thứ  03  rắc tiếp lượng hardener còn lại ra mặt bê tông, cho bột hardener thấm hút nước của bê tông rồi dùng máy xoa tiến hành xoa và ép bột hardener đều xuống mặt bê tông lượt tiếp theo. Tưới nước bổ sung làm ẩm bột hardener ở các vị trí bê tông không tách đủ nước để thấm ẩm bột hardener.
Sau khi bột hardener đã được xoa và ép đều hai lượt xuống mặt bê tông, tiến hành xoa hoàn thiện đều và đánh bóng bề mặt thêm 02 lần nữa.
Sau đó dùng bàn xoa thép xoá các lỗ mọt, xoa mí mạch dừng và xoa xung quanh các chân cột, nơi lưỡi xoa máy không với tới được.
Khoảng 30 phút (có thể thay đổi tuỳ theo điều kiện thời tiết) sau khi kết thúc xoa hoàn thiện và đánh bóng, đơn vị đổ bê tông tiến hành công tác bảo dưỡng sàn bê tông theo quy định.
Lưu ý:
• Trong điều kiện thời tiết nóng, khô và gió mạnh thì nên hoàn thiện thật nhanh rồi bảo dưỡng ngay để tránh hiện tượng khô mặt nhanh.
Bảo dưỡng
Bảo dưỡng bề mặt ngay sau khi xoa hoàn thiện bằng các hợp chất bảo dưỡng dạng lỏng .     
Bề mặt sử dụng sản phẩm màu thì không nên bảo dưỡng bằng nước, bao tải ướt, cát ướt, nilông hoặc giấy ngăn ẩm. Bảo vệ bề mặt: Nên che phủ, bảo vệ bề mặt sau khi quét lớp bảo dưỡng để tránh ố màu, đổi màu, hoặc tác động cơ học.
Vệ sinh
Rửa sạch dụng cụ và các thiết bị bằng nước trước khi vật liệu đông kết.
Chú ý: sản phẩm không độc nhưng có tính kiềm giống như xi-măng mà có thể gây loét da hoặc dị ứng khi tiếp xúc. Vì vậy, khi thi công phải tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn về sức khoẻ như đeo găng tay, mặt nạ. Sau khi làm việc phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ.
Với giá cả cạnh tranh, chất lượng đạt chuẩn, Công ty chúng tôi chuyên thi công xoa nền Hardener trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất khi bạn có nhu cầu thi công Xoa nền hardener

Ý kiến của bạn
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn