Sơn mạ kẽm là gì? Sieuthison.com sẽ phân tích dòng Sơn Mạ Kẽm, hay cách gọi khác là Sơn Sắt Mạ Kẽm, Sơn Thép, Ống Thép Mạ Kẽm, Sơn nhúng kẽm, sơn Tráng Kẽm.

Sơn Mạ Kẽm tốt nhất hiện này là hãng sơn nào? Sơn Mạ Kẽm hầu như tất cả các hãng đều sản xuất dòng sơn này vì ngày nay, sắt thép đã nhúng, tráng kẽm ngày càng nhiều.

sieuthison_webphân phối các dòng sơn mạ kẽm các hãng nổi tiếng như Hempel(Đan Mạch), International ( Anh), Jotun(Na Uy), Carboline (Mỹ), Sigma (Mỹ). Đây là những dòng sơn mạ kẽm đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên dùng chống ăn mòn và chống rỉ cho hệ thống dàn khoan, tàu biển. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối dòng sơn mạ kẽm của các hãng sau Đại Bàng, Bạch Tuyết, Indu, (Việt Nam), TOA (Thái Lan), Nippon, Kansai(Nhật)...

Sơn Sắt Thép Mạ Kẽm có cần sơn lót không?

Để trả lời câu hỏi trên cần tách ra 2 lĩnh vực chính, đó là sơn kẽm trong xây dựng dân dụng và sơn mạ kẽm công nghiệp, đối với các công trình không đòi hỏi cao về chất lượng và tuổi thọ thì dùng sơn kẽm 2 trong 1, nghĩa là dòng sơn phủ kẽm có khả năng bám dính tốt với sắt thép, ống thép đã mạ kẽm

Trường hợp 2: Sử dụng trong môi trường chịu mặn cao, như các công trình ngoài khơi, gần biển thì bắt buộc phải dùng lót chống ăn mòn để bảo vệ lớp kẽm được lâu dài, khi đã phủ lớp lót rồi thì sẽ phủ thêm lớp màu tùy ý.

 

Quy trình kỹ thuật sơn mạ kẽm: Các bước sau đây cần thực hiện đúng để đảm bảo chất lượng sơn mạ kẽm đạt tiêu chuẩn cao nhất:

1, Sơn lót 

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm, sơn ống thép mạ kẽm tại sieuthison.com

 

son-sat-thep-ma-kem

 

Xem thêm:

 1. Bảng màu sơn sắt thép mạ kẽm
 2. Bảng giá sơn thép mạ kẽm
 3. Quy trình thi công sắt thép mạ kẽm

 

Sơn Mạ Kẽm
Sơn lót epoxy KCC EP1760 cho sắt mạ kẽm
Sơn lót epoxy mạ kẽm KCC Paint EP1760 là sơn epoxy lớp lót chuyên sơn cho sắt thép, kim loại đã ...
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn