Sơn PPG

Giới thiệu sơn PPG Paint Việt Nam 

Sơn PPG thuộc tập đoàn PPG (Hoa Kỳ) thành lập 1883, hiện tại sơn PPG là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống sơn công nghiệp, sơn bảo vệ, sơn tàu biển, sơn ô tô và chất phủ bề mặt,  Trải qua 130 năm tồn tại và phát triển nay các dòng sơn của PPG đã có mặt trên 70 quốc gia với doanh thu năm 2012 xấp xỉ 15,2 tỷ Đô la Mỹ.

Năm 2008, sơn PPG đã mua lại thương hiệu sơn Sigma Kalon Hà Lan, sơn sigma coatings là nhà sản xuất hàng đầu chuyên về sơn phủ bảo vệ trong công nghiệp, Sơn PPG đã tiếp tục củng cố vị thế nhà cung cấp sơn và các sản phẩm chuyên dụng hàng đầu trên thế giới và hiện tại sơn PPG đứng thứ 545 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất toàn cầu theo xếp hạng của Forbes Mỹ.
Sơn PPG đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về môi trường do công thức sơn dựa trên tiêu chuẩn của PPG Mỹ được nhiệt đới hóa tại nhà máy PPG Việt Nam

Sơn PPG với tính chất ưu việt, được sản xuất từ 100% nhựa acrylic đặc chế với nhựa urethane nên có độ bền, khả năng bám dính rất cao. Sản phẩm bền màu do trong sơn có thành phần chống tia cực tím, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Sơn cũng có thể chống rong rêu do có thành phần nhựa và hoạt chất hạn chế không cho rong rêu phát triển, thích hợp cả với môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm, tường ngoài trời…Thành phần trong sơn không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân. Sản phẩm kinh tế, tiết kiệm nhờ độ phủ cao nhất so với các loại sơn hiện có trên thị trường.

Công ty và nhà máy sản xuất sơn PPG Việt Nam

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PPG VIỆT NAM được thành lập năm 2000, tại Khu Công nghiệp Long Bình (Amata), Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất các dòng sơn công nghiệp và sơn bảo vệ ...

 

 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn