Sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy

SƠN SÀN EPOXY - BÁO GIÁ VÀ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY

Sơn sàn epoxy: Công ty Epotech chuyên cung cấp các giải pháp thi công sơn epoxy cho nền, cho sàn tốt nhất hiện nay. Các giải pháp đồng bộ bao gồm năng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, máy móc và trang thiết bị thi công hiện đại, tối ưu hóa giá thành sơn epoxy, nâng tầm chất lượng công trình để sơn sàn epoxy đạt chuẩn ISO, bảo hành, bảo dưỡng công trình linh hoạt và lâu dài.

icon-epoxy Sơn sàn epoxy đã sử dụng sản phẩm sơn epoxy với các thương hiệu đã được khẳng định: Sơn sàn epoxy Jotun, Nippon, Kova, KCC, Chokwang, Sika

icon-epoxy Khảo sát hiện trang bề mặt một cách tốt nhất để tư vấn đúng chủng loại vật tư, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng nhà máy, từng khách hàng.

icon-epoxy Đưa ra giải pháp thi công sơn sàn epoxy tối ưu nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích của khách hàng.

icon-epoxy Giải quyết sự lo lắng của khách hàng về đơn giá, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

icon-epoxy Dịch vụ hậu mãi chu đáo, bảo hành đúng cam kết trong hợp đồng

icon-epoxy Đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm đã thi công trên 500 công trình lớn nhỏ về sàn epoxy

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu khách quan tâm tới sản phẩm sơn sàn epoxy, các biện pháp và kỹ thuật thi công sơn epoxy cho sàn bê tông, nhà xưởng, nhà kho…

Bạn đang thi công một công trình dân dụng hay sơn nền nhà xưởng, nhà công nghiệp? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn dòng sơn nào để sơn nền nào? Vậy hãy thử ngay sơn sàn Epoxy để trải nghiệm độ sáng bóng, đậm nét và đều màu của nó nhé.

Chất lượng sử dụng sơn sàn Epoxy trên thực tế

Được biết đến là dòng sơn cao cấp với chất lượng số 1 nay đã có mặt tại Việt Nam, sơn sàn Epoxy luôn là lựa chọn tối ưu hàng đầu mà các nhà thầu thực hiện cho các công trình nhà ở cũng như công nghiêp. Có thể kể đến một số công trình tiêu biểu sử dụng dòng sơn này đó là tòa nhà Bitexco, Toyota Việt Nam, City Garden, Fusheng…

Sơn sàn epoxy - Son san epoxy

Sơn sàn epoxy gồm 2 thành phần là dung môi và phần nóng rắn được cấu tạo rất đặc biệt giúp cho nó có khả năng bám dính cao trên mọi mặt phẳng. Các công trình sử dụng sơn epoxy để sơn nền, sàn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay với độ bám dính và sáng bóng hiệu quả.

Đặc biệt, với dòng sơn này độ bền sử dụng lâu hơn và tốt hơn các loại sơn nền khác bởi khả năng bám dính cao trên hầu hết các mặt phẳng như gỗ, xi măng, bê tông, các loại gạch vữa…

Dòng sơn Epoxy có khả năng chống nước rất hiệu quả cùng khả năng chống ăn mòn giúp cho mặt nền được bảo vệ an toàn, không bị các loại vi khuẩn gây bệnh xâm nhập, nhờ đó mà hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo vệ sinh hơn.

Các dòng sơn sàn Epoxy thế hệ mới còn có khả năng chống chịu nhiệt độ cao từ môi trường cũng như con người tác động lên cũng như chống chịu lực tốt giúp cho các xe đẩy hàng trọng tải lớn dễ dàng di chuyển trên mặt nền.

Nhờ những đặc trưng đó, sơn sàn epoxy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhất là trong cách nhà xưởng, nhà kho, nhà máy chế biến lương thực thực phẩm.

Công ty TNHH Kỹ thuật Epoxy cung cấp sơn sàn Epoxy chính hãng

EPOTECH chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho các mặt sàn, nền của các công trình xây dựng. Tại đây có rất nhiều loại sơn sàn Epoxy khác nhau do nhiều thương hiệu sản xuất cho người tiêu dùng lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Hiện tại, EPOTECH phân phối khá nhiều sản phẩm chất lượng của các thương hiệu như Jotun, Kova, Sika, KCC…

Epoxy hiện nay có 2 loại chính là dòng sơn tự san phẳng, dòng sơn hệ lăn, sơn lót, sơn khô…

Để thi công đảm bảo chất lượng cho một công trình thì cần phải nắm vững quy trình thực hiện cũng như lựa chọn và sử dụng dòng hơn phù hợp.

son-san-epoxy-2

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm sơn thì công ty chúng tôi còn tiến hành thi công sơn sàn Epoxy với nhiều mức giá cả khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa hình, thương hiệu sơn sử dụng cũng như thời gian tiến hành.

Hãy để EPOTECH tô điểm cho công trình của bạn với dòng sơn sàn Epoxy số 1 Việt Nam.

Có 2 phương pháp dùng sơn epoxy để chống tĩnh điện cho sàn là phương pháp dây đồng và phương pháp cách lớp sơn..cả 2 cách đều làm triệt tiêu và phân tán điện tích cho sàn, phương pháp chống tĩnh điện bằng dây đồng bao gồm sơn ...
10:40, 10/09/2018
Sơn epoxy giá rẻ: Bạn đang có dự định mua sơn epoxy về sử dụng cho nền sàn bê tông nhà xưởng, kết cấu sắt thép, máy móc, tàu thuyền mà chưa kiểm ra đại lý sơn epoxy giá rẻ nhất, hãy liên hệ chúng tôi để được tư ...
15:47, 28/07/2017
Có 2 phương pháp dùng sơn epoxy để chống tĩnh điện cho sàn là phương pháp dây đồng và phương pháp cách lớp sơn..cả 2 cách đều làm triệt tiêu và phân tán điện tích cho sàn, phương pháp chống tĩnh điện bằng dây đồng bao gồm sơn ...
  • Bảng giá
  • Yêu cầu tư vấn