Sơn Sàn Epoxy
Sơn Lót Sàn Bê Tông Màu Xám
1,000
Sơn Lót Sàn Bê Tông Màu Xám dùng làm lớp sơn lót cho hệ thống sàn, nền nhà công nghiệp, gia tăng độ ...
Sơn Epoxy Sàn Tự San Phẳng Hải Vân
1,000
Sơn Epoxy Sàn Tự San Phẳng Hải Vân dùng làm lớp sơn phủ ứng dụng cho nhiều loại sàn bê tông khác ...
Sơn Lót Sàn Bê Tông Hải Vân
1,000
Sơn Lót Sàn Bê Tông Hải Vân Dùng làm lớp sơn lót cho hệ thống sàn, nền nhà công nghiệp, gia tăng ...
Sơn 2 trong 1 Epoxy Hempel Hempadur Masttic 45881/4588E/4588D/4588W
1,000
Sơn 2 trong 1 Epoxy Hempel Hempadur Masttic 45881 có hàm lượng chất rắn cao nên tạo thành một lớp ...
Sơn lót và phủ epoxy Hempel Hempadur Mastic 45880
1,000
Sơn lót và phủ epoxy Hempel Hempadur Mastic 45880 như một lớp sơn trung gian hoặc hoàn thiện với hàm ...
Sơn chống ăn mòn epoxy Hempel Hempadur 15ASG
1,000
Sơn chống ăn mòn epoxy Hempel Hempadur 15ASG tối ưu hóa các đặc tính hiệu suất cho các khắc nghiệt ...
Sơn chống rỉ epoxy Hempel Hempadur Quattro 17634
1,000
Sơn chống rỉ epoxy Hempel Hempadur Quattro 17634 là sơn lót epoxy có khả năng chịu mặn, chịu nước ...
Sơn lót epoxy Hempel's Sealer - 05990
1,000
Sơn lót epoxy Hempel's Sealer 05990 đặc tính thẩm thấu tốt với bề mặt, chuyên dùng cho sàn bê tông, xi ...
Sơn 1073 - Sơn lót epoxy dành cho sàn bê tông, xi măng
1,000
Sơn 1073 - Sơn lót epoxy Rainbow dành cho sàn bê tông, xi măng, Sơn 1073 Rainbow có độ bám dính cực tốt vào ...
Sơn 9400A - Sơn lót epoxy Seamaster
1,000
Sơn 9400A - Sơn lót epoxy Seamaster 2 thành phần có độ bám dính tuyệt với trên bề mặt thép và bê tông, ...
Sơn 9300 FL Seamaster - Sơn Sàn Epoxy cho bê tông
1,000
Sơn phủ sàn bê tông 9300FL Seamaster epoxy là hệ sơn phủ bảo vệ sàn bê tông xi măng, sàn vữa, ...
Sơn Parathane T814 (PU) Polyurethane Kansai
1,000
Sơn Parathane T814 (PU) Polyurethane Kansai dùng phủ sắt thép, sàn bê tông cho khu vực ngoài trời, chống ...
Sơn Sureseal SL1 - Sơn epoxy tự phẳng 3 thành phần Kansai
1,000
Sơn  sureseal SL1 - sơn sàn epoxy tự san phẳng không dùng dung môi của Kansai có thể chống chịu ...
Sơn phủ sàn bê tông epoxy Kansai Paralux 4HG
1,000
Sơn epoxy Kansai Paralux 4HG:Được thiết kế mang lại bề mặt hoàn thiện bền, phù hợp với thi công bằng ...
Sơn lót epoxy Sureseal PS38 Kansai
1,000
 Sử dụng sơn lót epoxy 2 thành phần Sureseal PS38 như lớp lót cho các bề mặt bê tông, lớp màng, vữa ...
CK-EGF#HS - Sơn epoxy glass hạt thủy tinh chokwang Vina
1,000
CK-EGF#HS - Sơn epoxy hạt thủy tinh chokwang (Epoxy Glass CK-EGF#HS) là lớp phủ hoàn thiện cao cấp, chuyên phủ ...
Sơn phủ 1030 gốc nước epoxy Rainbow
1,000
Sơn phủ 1030 gốc nước trong suốt hai thành phần do nhựa Epoxy gốc nước và chất đông cứng đặc thù ...
Sơn lót 1030CP Rainbow - sơn lót epoxy gốc nước
1,000
Sơn phủ gốc nước trong suốt hai thành phần do nhựa Epoxy gốc nước và chất đông cứng đặc thù kết ...
Epocoat 5100 SVH - Sơn Samhwa đổ sàn tự san phẳng
1,000
Sơn Epocoat 5100 SVH - Sơn Samhwa đổ sàn tự san phẳng, sơn đổ epoxy samhwa chuyên dùng cho sàn bê tông, nền ...
Epocoat Prime - Sơn lót epoxy Samhwa
1,000
Epocoat Prime là sơn lót của Samhwa 2 thành phần, chuyên dùng lót cho sàn bê tông, nền xi măng hoặc tường ...

Giới thiệu Sơn Sàn Epoxy

Sơn sàn epoxy là gì? báo giá sơn nền epoxy và quy trình thi công sơn epoxy sàn bê tông, nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, tìm hiểu giá cả sơn sàn là bao nhiêu đối với số hãng sơn sàn epoxy như Kova, Nippon, Kansai, Aica, Sika, Apt, KCC, Chokwang, Rainbow...
1-icon_1 Sơn Sàn Epoxy là gì? sơn sàn hệ nước và hệ dầu, các tiêu chuẩn kỹ thuật và định mức sơn sàn epoxy

Do sơn dưới sàn bê tông nên sơn sàn được hiểu là hạng sơn từ 2 thành phần trở lên, gồm phần sơn và đóng rắn, chất đóng rắn giúp sơn sàn chịu được tải trọng, lực tác động...Còn sơn 1 thành phần ít được dùng cho nền sàn bê tông hoặc nhà xưởng, tầng hầm là do không chịu được lực tác động, vậy sơn epoxy dành cho sàn là những loại sơn 2 thành phần, khi thi công phải trộn 2 thành phần sơn lại với nhau, một số hệ sơn sàn epoxy mà hệ đổ epoxy hoặc tự san phẳng thì chỉ thi công trong mặt phẳng.

Nói về phương pháp thi công sơn epoxy dành cho sàn thì sơn sàn có 2 loại cơ bản là: Hệ phun/lăn ru lô và hệ sơn sàn epoxy tự san phẳng, còn về cấu tạo thì sơn dành cho sàn epoxy có 2 loại là sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu(dung môi), cả 2 loại hệ sơn và hệ epoxy dung môi đều có dòng lăn bằng ru lô hoặc bằng bằng phu và sơn sàn tự san phẳng epoxy(màng sơn dày từ 2mm trở đi, đổ sơn epoxy ra mặt sàn thì tự chảy, chỉ cần dùng bàn kéo răng cưa gạt nhẹ là được, sau đó dùng ru lô gai phá bọt khí là xong.

Sơn sàn epoxy hệ nước sẽ an toàn về môi trường và người sử dụng hơn sơn epoxy gốc dầu, nhưng trong thực tế người ta lại dùng sơn sàn hệ dầu epoxy hơn do giá cả phải chẳng hơn, độ bền cao hơn và độ bóng, độ bám dính tốt hơn nhiều so với sơn sàn hệ nước. Sản xuất sơn sàn epoxy hệ nước hiện này được nhiều nhà cung ứng sản xuất, nổi bật vẫn là hãng sơn Sika, Joton...Sản xuất sơn sàn epoxy gốc nước là xu thế tương lai với các dòng sơn lăn và hệ sơn phủ tử chảy gốc nước epoxy.

  icon9_1 Tìm hiểu sơn sàn epoxy tự san phẳng

  icon9_1  Quy trình sơn sàn epoxy

son-san-epoxy-kovason-san-epoxy-sika

Sơn sàn epoxy KOVA và sơn epoxy SIKA

Kỹ thuật sơn sàn epoxy thì chúng ta phải xử lý bề mặt trước rồi phủ 01 lớp sơn và 02 lớp sơn phủ epoxy là được, cán bộ, hay công nhân sơn sàn epoxy phải được huấn luyện từ khâu xử lý bề mặt, đến cách pha trộn sơn sàn, kỹ thuật lăn sơn epoxy, đặc biệt là kỹ năng đổ sơn epoxy tự san phẳng xuống sàn bê tông. Nắm bắt được kỹ thuật sơn sàn epoxy giúp công trình tiết kiệm được vật tư, tăng tuổi thọ cho sàn và giúp công trình bóng đẹp hơn.

Định mức sơn sàn epoxy là sẽ khác nhau tùy theo loại sơn, sơn lót sàn epoxy sẽ khác sơn phủ sàn epoxy, sơn epoxy tự phẳng sẽ khác sơn lăn epoxy( ví dụ: định mức sơn tự phẳng thường nằm vào 2,6kg/m2 dày 2mm). Ngoài ra định mức sơn sàn epoxy sẽ khác nhau với từng thương hiệu sơn. Còn tỷ lệ pha sơn sàn epoxy là nói đến thành phần A với B, tỷ lệ pha căn cứ vào trên võ thùng, khi thi công phải trộn 2 thành phần cho đúng, nếu pha sai thì sơn sẽ không đông cứng. Tỷ lệ pha sơn sàn epoxy sẽ khác nhau với từng loại sơn và từng hiệu sơn epoxy.

2-icon Ứng dụng sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng, nền tầng hầm, sàn gỗ

Sơn sàn epoxy được sử dụng nhiều nhất cho hệ thống sàn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy công nghiệp, sau đó sơn sàn được sử dụng nhiều cho các bãi đậu xe, tầng hầm, trung tâm thương mại

Sơn epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy sẽ được thi công với 3 lớp sơn gồm 01 lớp sơn lót epoxy và 02 lớp sơn phủ sàn epoxy hoàn thiện. Bất cứ hệ sơn sàn nào cũng đều phải xử lý bề mặt thật kỹ lưỡng như chà nhám, mài nhám, loại bỏ các chứng ngại vật như bụi bẩn, bê tông xấu, bê tông rỗ. Sơn epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy được thiết kế tùy vào các trường hợp khác nhau của từng mục đích sử dụng, khi thì sử dụng sơn sàn epoxy hệ nước hoặc sơn sàn gốc dung môi, đối với nhà xưởng mà xưởng sản xuất may thì cần hệ sơn sàn 03 lớp dày 0.15mm, những nhà máy sàn xuất thực phẩm, dược phẩm người ta cần hệ sơn sàn epoxy tự san phẳng không dung môi với chiều dày tối thiểu từ 2mm trở lên, một số hạng mục đặc biệt như nhà máy điện điện tử thì người ta cần thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện, một số khác thì phải rắc cát để chống trơn trượt như ram dốc, chiếu nghỉ trong các tầng hầm...Bạn muốn mua sơn epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy thì hãy liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn các giải pháp sơn sàn làm sao mang liệu hiệu quả sử dụng mà đạt chất lượng nhất.

son-san-epoxy-nha-xuong

Hình ảnh thi công sơn sàn epoxy tại nhà xưởng Công ty may Bình Dương

Còn hạng mục Sơn epoxy sàn gỗ thì trong thực tế người ta ít dùng, đối với gỗ thì người ta sơn PU, gỗ là loại vật liệu đắt tiền nền người phun sơn epoxy thường là có màu sắc dẫn đến mất giá trị của gỗ cho nên người ta ít dùng sơn epoxy sàn gỗ là vậy. 

Number-4-icon Bảng màu sơn sàn epoxy có nhiều màu để lựa chọn không? 

Khác vơi sơn nước với đa màu sắc thì bảng màu sơn sàn epoxy lại ít hơn, mỗi hãng sơn epoxy thường có 4 màu chủ đạo là xám đậm, xám nhạt hoặc màu xanh lá đạm hoặc nhạt, ngoài những màu trên thì còn có một số màu sơn sàn epoxy hay sử dụng như blue nước biển, màu vàng, trắng đẻ kẻ line. Tại sao sơn sàn lại có ít màu như vậy thì khi gia công hay sản xuất sơn sàn epoxy mỗi lần pha màu sẽ có % chênh lệch màu nên để thuận tiện trong việc bảo hành bảo trì, sơn tiếp những diện tích kế bên nên các nhà các máy sơn in bảng màu sơn sàn epoxy ít hơn so với sơn nước.

Number-5-icon Đơn giá sơn sàn epoxy và  giá thi công sơn sàn trọng gói là bao nhiêu?

Đơn giá sơn sàn epoxy hay đơn giá sơn nền epoxy có giá trị bao nhiêu thì tùy thuộc vào hệ sơn, đơn giá thường gồm giá vật tư sơn và giá thi công sơn sàn, giá vật tư gồm sơn lót sàn epoxy( lăn 01 lớp), sơn phủ sàn epoxy( lăn 02 lớp), giá bột trét mastic epoxy, cộng chi phí 3 loại này chúng ta sẽ có đơn giá sàn epoxy, đơn giá nhân công sơn epoxy gồm chi phí để sơn nền epoxy, sơn sàn epoxy tùy thuộc vào hệ sơn lăn hay sơn epoxy tự san phẳng, giá nhân công sơn sàn là 30,000/m2 cho hệ lăn ru lô 03 lớp và giá 35,000/m2 - 45,000/m2 cho hệ sơn sàn epoxy tự phẳng 1mm hoặc dày 3mm. Đơn giá sơn sàn epoxy còn phụ thuộc vào giá vật tư( thương hiệu sơn sàn epoxy, sàn bê tông đẹp hay xấu, nếu nền xấu sẽ bị tiêu hao nhiều hơn), còn đơn giá nhân công sơn sàn epoxy sẽ phụ thuộc vào diện tích cần sơn nhiều hay ít nữa, bề mặt đẹp hay xấu

Báo giá thi công sơn sàn epoxy thường giá từ 65,000 đến 95,000/m2 tùy hệ sơn, hãng sơn epoxy, giá sơn epoxy dày 2mm rơi vào trên dưới 300,000/m2. Bạn muốn có bảng báo giá sơn sàn epoxy chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để chúng tôi xuống khảo sát thực tế và đưa ra mức báo giá thi công sơn sàn epoxy chuẩn nhất và rẻ nhất.

icon9_1 Báo giá thi công sơn sàn epoxy 2019

Number-6-icon Đại lý sơn sàn epoxy giá rẻ tìm mua ở đâu? 

Trường Chân ( TCHAN) là đại lý sơn sàn epoxy của nhiều hãng sơn uy tín trên thị trường, với doanh số hàng năm lớn nên mức chiết khấu cao, do đó đại lý sơn sàn epoxy chúng tôi hoàn toàn có thể bán sơn sàn với giá rẻ nhất có thể, ngoài bán sơn sàn epoxy ra chúng tôi còn tư vấn và cử cán bộ kỹ thuật để tư vấn trực tiếp khi Quý khách hàng có yêu cầu về chuyên môn. 

Ngoài những vấn đề trên bạn cần tìm hiểu cách sơn sàn epoxy sao cho hiệu quả thì xin gởi yêu cầu qua mail: baogia@epoxy.vn để được tư vấn các giải pháp và cách sơn sàn epoxy tiết kiệm nhất.

Còn quy trình thi công sơn sàn epoxy thì vẫn theo 4 công đoạn là tạo nhám(mài sàn, vệ sinh), sơn lót sàn epoxy, sơn lớp undercoat( lớp trung gian) và thi công lớp hoàn thiện(topcoat), xem thêm chi tiết Quy trình thi công sơn sàn epoxy tại đây

Mọi chi tiết xin được liện hệ:

 

danh-muc-san-pham-cong-ty-sieuthison

 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn
 • Zalo