Sơn Sigma

Sơn Sigma

Sơn Sigma Coatings Việt Nam thuộc Sơn PPG, sơn số 1 tại Mỹ, TCG là đại lý sơn sigma Coatings Việt Nam phân phối các dòng sơn công nghiệp và tàu biển

Sơn Sigma là thương hiệu sơn công nghiệp và tàu biển của Tập đoàn PPG(Mỹ). Sơn Sigma là sản phẩm sơn công nghiệp để bảo vệ cho các loại tàu biển, công trình công nghiệp trong những điều kiện, môi trường khắc nghiệt nhất.

Tập đoàn sơn PPG  với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, đã mang tới cái nhìn tổng quan, cho phép chúng tôi nhìn nhận và đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắc khe của ngành sơn công nghiệp và sơn tàu biển – Ngoài ra PPG còn liên tục sáng tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi của khách hàng. Sơn Sigma PPG phát triển sản phẩm sơn công nghiệp để bảo vệ cho các công trình ở những điều kiện, môi trường khắc nghiệt nhất. Mục tiêu chúng tôi là mang đến những giải pháp hiệu quả thông qua việc kết hợp chặt chẽ và hiểu rõ những  gì khách hàng mong đợi. Đây là cách mà chúng tôi luôn dẫn đầu công nghệ sơn để trở thành hãng sơn hàng đầu thế giới.

Kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật luôn là yếu tố then chốt mà sơn PPG mang tới cho khách hàng. Quan trọng hơn, chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm thực sự khác biệt, mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng phục vụ bằng sự toàn tâm, chuyên nghiệp của mình.
cong-ty-tnhh-truong-chan

Sigmacover 456 là sơn phủ epoxy 2 thành phần dùng làm sơn lót lớp 1 & cho két nước dằn (Ballast ...
Sigmacover 630 là sơn lót chống rỉ epoxy, sử dụng cho mục đích bảo dưỡng các hầm hàng, mặt boong và ...
  • Bảng giá
  • Yêu cầu tư vấn
  • Zalo