Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu Đá Mài Sàn Bê Tông ( hay Đĩa Mài Nền Bê Tông) 

Cùng Epoxy.vn tìm hiểu Đá Mài Sàn Bê Tông ( Nền Bê tông), những người thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn là những người thường xuyên mua đá mài sàn bê tông, tùy theo các loại máy móc khác nhau sẽ sử dụng các loại đá mài khác nhau, với mỗi loại đá mài thì chất lượng và giá cả sẽ khác nhau. Phần lớn hiện nay, các dòng đá mài sàn bê tông ( hay đĩa mài nền bê tông) xuất xứ từ Trung Quốc là chính, với đủ kích cỡ, size số khác nhau, đặc biệt trong việc đánh bóng sàn thì người ta cần quan tâm và sử dụng đúng loại loại đĩa mài sàn bê tông phù hợp giúp tăng hiệu quả làm việc của máy mài sàn và để công trình đạt chất lượng tốt nhất..

Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều loại đĩa mài sàn khác nhau và mỗi loại lại có đặc điểm cấu tạo, vật liệu khác nhau nhằm phục vụ từng yêu cầu cho các công việc mài, đánh bóng sàn bê tông. Vậy những loại đĩa mài nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

da-mai-san-be-tong

Mẫu đá mài sàn bê tông được ưa chuộng

-------------------------------------------------

Phân loại và công dụng của Đá Mài Sàn Bê Tông

Công dụng chính của Đá mài sàn bê tông là giúp mài nhẵn lớp bề mặt vật liệu, tăng độ sạch bóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm để tạo cho bề mặt bê tông một kết cấu đẹp, mịn, bóng, làm trơn, nhẵn sàn nhà.

Phân loại đá mài sàn bê tông: Được chia thành nhiều loại như mài bóc sơn, mài lấy mặt, mài hạ cốt, mài đánh bóng,… nên cũng sẽ có nhiều đĩa mài và đầu số mài khác nhau. Đĩa mài chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các loại máy mài sàn bê tông để làm phẳng, đánh bóng nền nhà và loại bỏ các lớp sơn phủ epoxy. Đồng thời, các loại đĩa mài cũng được sử dụng để loại bỏ vữa xi măng, mài tinh khi tạo nhám, mài góc sàn và sửa chữa các mặt cắt ngang của sàn bê tông.

Ưu điểm của đĩa mài nền bê tông là có cách thức tháo lắp đơn giản, nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao, mức giá hợp lý và có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đồng thời, đĩa mài cũng rất bền đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy mài sàn bê tông để mài phẳng, đánh bóng sàn nhà, giúp nền nhà có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Đĩa mài và đánh bóng sàn: có chức năng bào mòn một lớp mỏng trên bề mặt sàn, tạo độ bóng cho sàn nhà, thường được sử dụng để hoàn thiện bề mặt và làm bóng nền nhà.

Đĩa mài phá bê tông: được sử dụng cho máy mài sàn Karva, máy mài sàn ASL,… có chức năng mài phá tại các bề mặt sàn có độ gồ ghề lớn, làm nhám nền nhà để phủ hóa chất mài, đánh bóng sàn. Loại đầu mài sàn này thường được dùng cho khâu mở đầu quy trình mài nền bê tông.

Đĩa mài tạo nhám: khi sử dụng máy mài sàn bê tông kết hợp với loại đĩa mài này, chúng ta có thể mài mòn, phá bỏ một lớp mặt sàn với độ dày – mỏng tùy thuộc vào từng loại đĩa khác nhau. Đĩa mài tạo nhám có chức năng tạo độ nhám trên bề mặt sàn để phủ hóa chất, thường dùng trong công đoạn tạo nhám cho mặt sàn sau khi đã mài phá nền nhà.

Đĩa mài khô: làm nhiệm vụ mài sàn, phá bỏ và tạo độ bằng phẳng cho mặt sàn bê tông, sàn đá, tái tạo lại mặt sàn, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn đá.

Phân loại theo đầu số mài:
Với các loại đĩa mài sàn có các đầu số từ 30# đến 300# là loại đĩa mài phá sàn bê tông, có độ bào mòn bề mặt nhiều nhất. Muốn tạo độ bằng phẳng cho bề mặt sàn, người ta thường dùng loại đĩa mài bê tông này.

 

Đá Mài Sàn
Đĩa mài sàn bê tông 2 lưỡi các đầu số #30, #60, #120
Đĩa mài sàn bê tông 2 lưỡi các đầu số #30, #60, #120 giúp bào mòn, phá bỏ tạo nhám cho nhiều bề ...
Đĩa mài sàn bê tông 4 nụ các đầu số #6, #16,#30, #50, #100, #150.
Đĩa mài sàn bê tông 4 nụ các đầu số #6, #16,#30, #50, #100, #150 4 lưỡi răng cứng cáp kết hợp cùng ...
Đá mài sàn bê tông 3 lưỡi 50x50x75 mm đầu số: #30, #60, #120
Đá mài sàn bê tông 3 lưỡi 50x50x75 mm đầu số: #30, #60, #120 bào mòn, phá bỏ tạo nhám bề mặt sàn ...
Đá mài bê tông 4 thanh đường kính 4 inch (80mm)
Đá mài bê tông 4 thanh đường kính 4 inch (80mm) chuyên dùng mài phá bề mặt sàn bê tông kết hợp ...
Đá mài bê tông unik 1000 màu xanh, màu vàng
Đá mài bê tông unik 1000 màu xanh, màu vàng 100mm dùng để mài sàn bê tông, đánh nhám sàn bê tông
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn