Sơn Tàu Biển

Sơn Tàu Biển

Sơn tàu biển được cung cấp bởi Epoxy.vn với giá ưu đãi nhất. Trường Chân là đại lý sơn tàu biển jotun, international, hempel, sigma, hải âu, hải phòng, Rainbow, Nippon...Cửa hàng chúng tôi chuyên mua bán sơn chống ăn mòn tàu biển giá rẻ và cao cấp tại Việt Nam...

Đúng như tên gọi của nó, sơn tàu biển là dòng sơn được sản xuất bảo vệ tàu biển, gồm sơn lót chống rỉ, sơn trung gian và sơn phủ tàu biển. Tuy nhiên việc lựa chọn dòng sơn phù hợp với mỗi loại tàu khác nhau cũng rất khó khăn đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về từng dòng sơn cũng như tính chất của nó.

Sơn tàu biển gồm sơn lót tàu biển, sơn trung gian, sơn phủ hoàn thiện và sơn chống hà tàu biển.

Epoxy là dòng sơn phổ biến nhất được sử dụng trong lĩnh vực sơn tàu biển bởi tính chất vượt trội của nó. Một dòng sơn cao cấp khẳng định được thương hiệu nổi bật khi cạnh tranh với các dòng sơn khác.

Tàu biển hoạt động trên bề mặt nước biển có nồng độ mặn của muối cũng với tính axit cho nên rất dễ bị ăn mòn, cho nên sử dụng sơn epoxy để sơn tàu biển thích hợp nhất.

Epoxy có 2 thành phần là dung môi và phần nóng rắn polyamide có độ bền và độ bóng cao, độ bám dính hiệu quả cùng khả năng chống thấm nước tuyệt đối được kiểm nghiệm trong quá trình sử dụng, điều này đã lý giải vì sao epoxy được lựa chọn để sơn tàu biển nhiều nhất.

Đặc biệt, loại sơn để sơn tàu biển đòi hỏi phải có độ bền cũng như khả năng chống ăn mòn với nước muối biển phải cao, điều này được thể hiện rõ trong các thành phần được sử dụng để sản xuất mà các hãng đã dùng để chế tạo nên dòng sơn tàu biển chuyên dụng.

Đại lý phân phối sơn tàu biển giá rẻ và chất lượng

Để lựa chọn một dòng sơn tàu biển phù hợp với mục đích sử dụng thì khách hàng cần nắm bắt được các kiến thức cần thiết của một nhà tiêu dùng: thương hiệu, tính chất sơn, mục đích sử dụng sơn, tính chất của từng loại sơn…

Điều quan trọng không kém đó chính là tìm kiếm địa chỉ uy tín và có thương hiệu trong việc phân phối loại sơn bạn muốn tìm. EPOTECH tự hào là đại lý sơn epoxy uy tín tại thị trường Việt Nam, cam kết bán đúng giá niêm yết và sản phẩm chính hãng.

 

Trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu sơn epoxy khác nhau, từ cao cấp cho đến bình dân cho nên các bạn có thể tha hồ thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như mục đích sử dụng cho sản phẩm đang thi công.

Đến với EPOTECH khách hàng sẽ được tư vấn về các dòng sơn tàu biển từ chất lượng, đặc trưng cho đến giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Điện thoại: 0935.118.118

hoặc truy cập vào Epoxy.vn, hoặc yêu cầu qua mail: baogia@epoxy.vn, baogia@truongchan.com

 

Sơn chống hà tàu biển giá bao nhiêu? Tùy vào hãng sơn và loại sơn và màu sơn chống hà, giá sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố trên
Hempel là thương hiệu sơn tàu biển cao cấp thuộc top 3 thế giới bên cạnh sigma, international...
Khi mua Sơn Tàu Biển 2 Thành Phần Epoxy cần lưu ý đến thương hiệu sơn tàu biển, lớp sơn chống rỉ vỏ tàu và sơn phủ hoàn ...
Sơn chống rỉ vỏ tàu biển nên dùng loại nào? Thị trường các dòng sơn tàu biển nổi tiếng nhất có international, hempel, jotun, ...
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  0968.488.488
  Bán hàng
  0948.482.482
  0832.108.108
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn